ข้ามไปยังเนื้อหา

วิธีลบ AI Agent อย่างถาวรจากการตั้งค่า ข้อมูลที่จะถูกลบ และเหตุผลที่ปุ่มลบอาจใช้ไม่ได้ เช่น การสมัครสมาชิกที่ยังใช้งานอยู่ Agent ตัวสุดท้าย บทบาทผู้ใช้ หรือแพ็กเกจ Enterprise

คุณลบ AI Agent ได้เองจาก การตั้งค่า การลบมีผลถาวรและคุณจะเสียสิทธิ์เข้าถึงบทสนทนาทั้งหมดของ Agent ดังนั้น Quickchat จะให้ยืนยันก่อนลบ

หากต้องการลบบัญชี Quickchat AI ทั้งหมด ไม่ใช่เพียง AI Agent ตัวเดียว ดู ลบบัญชีของคุณ

  1. เปิด การตั้งค่า → องค์กร
  2. เลื่อนไปที่การ์ด ส่วนการดำเนินการที่มีความเสี่ยง ด้านล่างของหน้า
  3. คลิก ลบเอเจนต์ AI นี้
  4. อ่านกล่องยืนยันแล้วคลิก ลบ เพื่อยืนยัน

การลบ AI Agent จะนำ Agent และการตั้งค่าออก รวมถึงตัวตน พรอมต์ บทความในฐานความรู้ และ AI Actions คุณจะเข้าถึงบทสนทนาไม่ได้อีก แต่บทสนทนาจะไม่ถูกลบออก แม้คุณจะลบบัญชีภายหลังก็ตาม หากต้องการให้ลบข้อมูลเหล่านี้ โปรดติดต่อ support@quickchat.ai

การดำเนินการนี้ย้อนกลับไม่ได้ คุณจะเสียสิทธิ์เข้าถึงบทสนทนาทั้งหมดของ Agent และ Quickchat ไม่สามารถกู้คืน Agent ให้ได้ หากเพียงต้องการหยุดให้ Agent ตอบ ให้ยกเลิกการเชื่อมต่อช่องทางแทนการลบ

ปุ่ม ลบเอเจนต์ AI นี้ จะแสดงอยู่ในส่วนการดำเนินการที่มีความเสี่ยงเสมอ แต่จะถูกปิดใช้งานในบางกรณี

ลบได้โดยตรงเฉพาะ Agent ในแพ็กเกจฟรี หาก Agent มีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน กล่องข้อความจะอธิบายว่าต้อง ยกเลิกการสมัครสมาชิกก่อน และมีปุ่ม ไปที่การเรียกเก็บเงิน เพื่อเปิดแท็บการเรียกเก็บเงินโดยตรง ยกเลิกการสมัครสมาชิกที่นั่นแล้วกลับมาลบ Agent

คุณลบ Agent ตัวสุดท้ายไม่ได้ เพราะบัญชีต้องมีอย่างน้อยหนึ่งตัว สร้าง AI Agent อีกตัวก่อน แล้วจึงลบตัวที่ไม่ต้องการ

การลบ AI Agent จำกัดเฉพาะผู้ดูแลระบบขององค์กร หากบทบาทของคุณไม่มีสิทธิ์ ปุ่มจะปิดใช้งานพร้อมคำอธิบาย ไม่พร้อมใช้งานสำหรับบทบาทผู้ใช้ของคุณ ขอให้ผู้ดูแลระบบในบัญชีดำเนินการให้

ในแพ็กเกจ Enterprise ปุ่มจะปิดใช้งานพร้อมคำอธิบาย ติดต่อฝ่ายช่วยเหลือเพื่อลบเอเจนต์ AI นี้ ทีมงานของเราจะลบบัญชี Enterprise ให้ด้วยตนเอง โปรด ติดต่อเรา เพื่อดำเนินการ

เมื่อออกจากการตั้งค่าครั้งแรก จะมีตัวเลือกให้ลบ Agent ที่เพิ่งสร้างด้วยปุ่ม ลบและกลับ ซึ่งเป็นการลบถาวรแบบเดียวกับที่อธิบายที่นี่ และจะแสดงเมื่อคุณมี AI Agent ตัวอื่นให้กลับไปใช้งานเท่านั้น

อัพเดทล่าสุด: